Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 நாளாகமம் 30:9

2 ಪೂರ್ವಕಾಲವೃತ್ತಾ 30:9 தமிழ் வேதாகமம் 2 நாளாகமம் 2 நாளாகமம் 30

2 நாளாகமம் 30:9
நீங்கள் கர்த்தரிடத்துக்குத் திரும்பினால், உங்கள் சகோதரரும் உங்கள் பிள்ளைகளும் தங்களைச் சிறைபிடித்தவர்களுக்கு முன்பாக இரக்கம் பெறுகிறதற்கும், இந்த தேசத்திற்குத் திரும்புகிறதற்கும் அது ஏதுவாகும்; உங்கள் தேவனாகிய கர்த்தர் கிருபையும் இரக்கமுமுள்ளவர்; நீங்கள் அவரிடத்திற்குத் திரும்பினால், அவர் தம்முடைய முகத்தை உங்களைவிட்டு விலக்குவதில்லை என்றார்கள்.


2 நாளாகமம் 30:9 ஆங்கிலத்தில்

neengal Karththaridaththukkuth Thirumpinaal, Ungal Sakothararum Ungal Pillaikalum Thangalaich Siraipitiththavarkalukku Munpaaka Irakkam Perukiratharkum, Intha Thaesaththirkuth Thirumpukiratharkum Athu Aethuvaakum; Ungal Thaevanaakiya Karththar Kirupaiyum Irakkamumullavar; Neengal Avaridaththirkuth Thirumpinaal, Avar Thammutaiya Mukaththai Ungalaivittu Vilakkuvathillai Entarkal.


Tags நீங்கள் கர்த்தரிடத்துக்குத் திரும்பினால் உங்கள் சகோதரரும் உங்கள் பிள்ளைகளும் தங்களைச் சிறைபிடித்தவர்களுக்கு முன்பாக இரக்கம் பெறுகிறதற்கும் இந்த தேசத்திற்குத் திரும்புகிறதற்கும் அது ஏதுவாகும் உங்கள் தேவனாகிய கர்த்தர் கிருபையும் இரக்கமுமுள்ளவர் நீங்கள் அவரிடத்திற்குத் திரும்பினால் அவர் தம்முடைய முகத்தை உங்களைவிட்டு விலக்குவதில்லை என்றார்கள்
2 நாளாகமம் 30:9 Concordance 2 நாளாகமம் 30:9 Interlinear 2 நாளாகமம் 30:9 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 நாளாகமம் 30